Mẹo tạo dáng chụp hình cưới đứng tự nhiên

Biết cách tạo dáng tự nhiên trong việc chụp hình cưới sẽ giúp cho cặp đôi trông tuyệt đẹp trong mỗi bức hình, nhưng việc tạo dáng tự nhiên có thể khiến họ sợ hãi. Các cặp đôi đang chuẩn bị cưới cần phải suy nghĩ về nhiều việc khác trong ngày cưới của họ, và bây giờ còn thêm việc chụp ảnh cưới tự nhiên vào danh sách chuẩn bị?

Đừng lo sợ: Nhiếp ảnh gia cưới Mikkel Woodruff nói rằng mẹo để tự nhiên trong việc chụp hình cưới là không cần tự nhiên quá. “Thời đại kỹ thuật số cho phép chúng ta chụp nhiều hình hơn, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể bắt lấy những khoảnh khắc tự nhiên một cách đẹp, giống như nghệ thuật báo chí”, cô nói. “Chúng ta muốn có những bức hình không bị ép buộc”.

Biết cách đứng cho các bức ảnh cưới sẽ giúp cặp đôi trông đẹp trong mọi bức ảnh, nhưng ý tưởng về việc đứng có thể khiến bạn lo âu. Cặp đôi đã có nhiều việc phải suy nghĩ về ngày cưới của họ rồi – vậy chúng ta còn thêm việc đứng cho họ phải suy nghĩ?

Đừng lo âu: Nhiếp ảnh gia cưới Mikkel Woodruff nói là kỹ thuật đứng cho các bức ảnh cưới là không nên quá tự nhiên. “Thời đại kỹ thuật số cho phép chúng ta chụp nhiều hình ảnh hơn, điều này có nghĩa là chúng ta có thể gói gọn những khoảnh khắc tự nhiên một cách đẹp, giống như báo chí ảnh” – cô ta nói. “Chúng ta muốn những bức ảnh không bị ép buộc, vì vậy tôi xem mình như đạo diễn nghệ thuật của ngày đó. Tôi sẽ đánh giá xem cặp đôi cần hướng dẫn nhiều hay ít hơn”.

Mẹo Đứng Tự Nhiên

Trong quá trình chụp hình cưới, Woodruff cũng gặp rất nhiều vấn đề với vị trí tay của cặp đôi. Mặc dù tự nhiên là yếu tố quan trọng trong vị trí chụp hình cưới, Woodruff cho biết có một số “làm” và “không làm” về vị trí tay – và tất cả đều phụ thuộc vào việc thư giãn. “Đừng ép tay lại với cơ thể,” cô nói. “Nếu cô dâu muốn giữ bouquet, cô nên giữ tay thư giãn và mở ra. Việc ép cánh tay chặt vào cơ thể có thể làm cho tay trở nên ít đẹp hơn.”

Về hình chụp nhóm với tay xung quanh, Woodruff nói rằng cần giữ tay thấp và xung quanh eo, không phải vai – điều này dẫn đến vải bị kéo dài và căng thẳng.

Hình chụp tự nhiên để bắt sự sống cá nhân là hoàn hảo, nhưng việc tạo ra những vị trí tự nhiên như cười trong một vườn hoa hoặc chảy cười dưới bình minh có thể trông khó khăn. Woodruff có một số kỹ thuật hài hước mà hoạt động cho hầu hết cặp đôi của mình.

Để chụp ảnh cưới tự nhiên, chụp gái của Woodruff đã ghi nhận một số khu vực cần giúp đỡ của đôi mới của mình khi đến việc chụp ảnh. Một trong những vấn đề phổ biến nhất? Kết thúc một khoảnh khắc tự nhiên, tự nhiên quá sớm. “Tôi nói với cặp đôi của tôi nếu họ muốn làm gì hoặc di chuyển theo cách tự nhiên, không dừng lại”, cô ấy nói. “Rất nhiều lần tôi có cặp đôi cười và cười tuyệt vời, sau đó họ nhớ tôi đang ở đó và dừng lại để đảm bảo họ ở vị trí đúng. Chỉ cần tiếp tục! Nếu bạn không trông tốt, nhà chụp ảnh sẽ nói với bạn”.

Một câu hỏi Woodruff được hỏi rất nhiều là “Tôi nên đặt tay ở đâu?” Mặc dù tự nhiên là thiết yếu cho vị trí chụp ảnh cưới, Woodruff nói có một số điều nên và không nên cho vị trí tay – và một lần nữa, tất cả đều đến việc thư giãn.

Cặp vợ chồng cần tránh một số lỗi trong việc chụp hình cưới như: hôn mắt kín, hôn quá nhiều, chạy quá nhanh trong khi chụp hình đi bộ, tập quá nhiều về cách mỉm cười và không nói rõ với nhiếp ảnh gia về ưu tiên và sở thích của mình. Chúng ta có thể tạo những bức hình tự nhiên và đẹp bằng cách giữ một cách tự nhiên, chú ý đến việc đặt tay và gầy dựng cơ thể, và sử dụng một số kĩ thuật như kéo lùi đùi hoặc nói một bí mật với đối tác. Chúng ta cần chú ý tới việc giao tiếp với nhiếp ảnh gia trước khi chụp hình để cả hai bên có thể hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *